Cáp tín hiệu Lapp Kabel

Sản phẩm Lapp Kabel rất đa dạng từ các loại cáp điện và phụ kiện cáp điện theo tiêu chuẩn Châu Âu, dùng trong công nghiệp của hãng LAPP KABEL (Germany), nhập khẩu từ Đức: cáp điều khiển, cáp chịu nhiệt, cáp chậm cháy, cáp chống cháy (tiêu chuẩn IEC 60331, IEC 60332-) cáp tín hiệu, cáp động lực, cáp cao su, cáp chuyên dùng cho ngành tự động hóa, dầu khí, hàng hải, cáp quang, cáp cho hệ thống Camera…và các loại cáp đặc biệt khác theo yêu cầu khác hàng, đi kèm với đầy đủ phụ kiện. 

Các sản phẩm của LAPP KABEL đặt biệt thích hợp khi sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt như: nhiệt độ cao, nhiệt độ âm, chống nhiễu tín hiệu, chịu lực uốn, lực xoắn, chịu va đập cơ học, chịu hóa chất, dầu mỡ, … trong khi vẫn đảm bảo hoạt động hiệu quả, bền bỉ.

Lợi thế về quãng đường. Lapp Kabel có nhà máy riêng ở khu vực ĐNÁ- Malaysia thay vì chuyển toàn bộ hàng từ Đức về thì nhà máy Malaysia sẽ đảm nhận sản xuất đa phần các loại cáp thường dùng, còn những loại đặc chủng mới cần chuyển từ Đức về. Do đó, thời gian để các nhà thầu, nhà máy tại VN đặt hàng không quá 8 tuần với những đơn hàng lớn.

Tin tức khác:
Cáp mạng có những loại nào? nên chọn mua dây cáp mạng nào
Chuyên phân phối các loại dây cáp mạng, dây cáp mạng giá rẻ. dây cáp mạng chính hãng được cung cấp bởi...